Trường mầm non Cao Dương đón đoàn kiểm định chất lượng đánh giá ngoài

Thứ tư - 20/12/2023 14:36
Kiểm định chất lượng giáo dục được xác định là giải pháp hữu hiện giúp nâng cao chất lượng giáo dục, bằng cách liên tục cải thiện, đổi mới, tìm ra các giải pháp hiệu quả nhằm duy trì, đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo dục, thông báo công khai với cơ quan quản lý nhà nước và xã hội về thực trạng chất lượng của trường mầm non, để cơ quan quản lý nhà nước đánh giá và công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và kiểm định chất lượng giáo dục theo Thông tư 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Thực hiện quyết định số 2116/QĐ-SGDĐT ngày 01/11/2023 của Sở Giáo dục và Đào Tạo Hà Nội về việc thành lập đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông để công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và kiểm định chất lượng giáo dục, . Ngày17/12/2023 Trường Mầm non Cao Dương đã đón đoàn Kiểm định chất lượng giáo dục, công nhận lại Chuẩn Quốc gia.
☘️Đoàn đánh giá ngoài có Đ/c Phạm Quốc Toản - Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng GD - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội làm trưởng đoàn cùng các đồng chí chuyên viên phòng Quản lý thi và kiểm định, Hiệu trưởng các trường mầm non huyện Đan Phượng Huyện Hoài Đức
☘️ Đại diện Phòng giáo dục và đào tạo Thanh Oai có đồng chí Đoàn Việt Dũng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai; các đ/c Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo.
Trong buổi làm việc đoàn đánh giá ngoài đã khảo sát, nghiên cứu báo cáo tự đánh giá, các hồ sơ, tài liệu, minh chứng do Nhà trường cung cấp. Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường. Gặp gỡ, trao đổi với cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện Hội Cha mẹ học sinh Nhà trường về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh, công tác phối hợp giữa Nhà trường và ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, xem xét, rà soát chi tiết hồ sơ quản lý của Nhà trường và kiểm tra thực tế 5 tiêu chuẩn đánh giá theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT. Đoàn đã chỉ rõ các điểm mạnh, điểm yếu của từng tiêu chuẩn, tiêu chí đồng thời cũng tư vấn cho nhà trường phương hướng cải tiến, khắc phục nhằm hoàn chỉnh hơn báo cáo giúp nhà trường phát huy tốt nhất các điểm mạnh đồng thời cải tiến chất lượng của Nhà trường đạt kết quả cao nhất. Đoàn cũng đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường trong việc đem đến cho các con một môi trường giáo dục thân thiện, xanh, với nhiều không gian sáng tạo.
Tin rằng sau buổi kiểm tra, với các ý kiến đóng góp của Đoàn chất lượng chăm sóc nưôi dưỡng giáo dục trẻ của nhà trường sẽ ngày càng được nâng lên, tiếp tục là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh, là nơi yêu thương chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ bay cao, bay xa.
Trường mầm non Cao Dương đón đoàn kiểm định chất lượng đánh giá ngoài






 



 
 

Tác giả: Mầm non Cao Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây